eveprim?

ask ko lng effective po ba yun eveprim kapag pinasok sa pwerta ?

3 Replies

Ask ko lang po mga momsh , After ko umihi nag insert ako ng eveprim oil sa puwerta bago matulog then after 1hr tumayo ako para umihi , after ko umihi pagkatayo ko parang may tumulo na Oil . hindi naman sya malansa feeling ko yung oil ng eveprim yung lumabas . Okay lang po ba yon normal lang po ba?

Mas epektib daw po. Pero iguguide kayo ng ob niyo kung kelan niyo pde ipasok yun

ob ko nmn ang ngpasok nun sakin