pinapple juice

Ask ko lng bakit mainam na uminom ng pinapple juice Ang pregnant???

1 Reply

I read some comment na ok daw ang pineape juice.. Inom naman aq ng inom.. My due date was Dec.24,2019 pero the night of Dec.20,2019 pumutok na panubigan q pero no sign of labor,and im just in 3cm... I think pineapple juice tend to soften yung parang nakabalot kay baby (ano nga ba tawag dun) basta yun... That is why its ok to drink pag term na tlaga kasi na tetend niya nipisin yung balot ni baby. Acid kasi ang pineapple or pineapple juice.

4y ago

Ah ganun ba un.. hnd ko Kasi Alam nababasa ko lng dto na un nga nagsisiinuman sila ng pineapple .. ano ba dpat ung NSA can. I Alam ko hnd maganda ung pinapple powder SA buntis