mommies

Ask ko lng 1 month na si lo nung march25 pang 2nd baby ko na po sya kaya hindi nko tinahian di nmn ako gaano nahirapan ilabas sya kse maliit lng then, mga 8-9days wala na ung pag dudugo ko at pure BF po ako. Normal po ba na bigla duguin kht pure bf? khpon ng umaga po nag start duguin ako then banda hapon at kgbi wala then ngaun umaga may dugo dugo na nmn pero hndi gnun kadami. Normal lng po ba?

2 Replies

Consult OB po. Kasi kung EBF ka po, hindi nmn po siguro mens yan.

4y ago

wala pong OB sa ngaun hirap mag pa check up

hndi po kaya pa habol lng? or. binat daw?

Related Articles