Hello po mga mom's

Ask ko lg po sana kung ano po ibig sabihin nito, lumabas po ito during my menstruation at subrang sakit po ng puson ko nung time na d pa po un lumabas. salamat po

Hello po mga mom's
7 Replies

Parang decidual cast po. Patingin nyo na lang po sa OB para ma-advice kayo.

3w ago

gnyan din lumabas skin 5 days after q mgpa depo..pero di nman aq buntis nun..btw 3 months na si baby nung nagpa depo aq

hindi kaba preggy? parang same kc yan sa lumabas sakin nung nakunan ako ..

3w ago

take care

Mag pa check up ka mommy.

pacheck up knaa agad sa obgyne po

sugod kna po mii sa ob mo.

omg parang strawberry jam

Run to the ob