Nahimatay during 34 weeks and 3 days

Ask ko lg po, habang kumakain po ako ng lunch biglang po tumatagaktak yung pawis ko at nhihilo ako at nandilim din po paningin ko. Normal lg po ba ito? #advicepls #pleasehelp

2 Replies

nangyari sa mother ko pero di sua buntis senior citizen na. mataas daw cholesterol at sugar 🥺 better seek your OBs advice po. ingat.

Momsh better magpaconsult ka na sa oby mo, tingin ko hindi yun normal. baka mataas or mababa ang BP mo.

2y ago

as much as possible po momsh sana makapagpacheck ka. buti umokay okay ka na po, pero dahil 2 hrs pa ang biyahe, baka meron sainyo na meron pangBP at meron pangblood sugar, imonitor mo na lang muna hangga't di ka pa nakakabalik kay oby at ingat ingat ka din sa mga macholesterol na food at ma-sugar.