Sana may mkasagot..

Ask ko lang,.kasi ung puwerta ko sobrang kati tas may lumalabas na color white na maliliit buo2..pero lagi nman ako naghuhugas gamit lactacyd..ano kaya yun??as in sobrang kati tas ang wet nya pa lagi..

3 Replies

Consult nyo si OB nyo pra maresetahan ka nh gamot for that dahil baka may infection ka

ako until now meron padin nag suppository aq kasi yun reseta ng OB ko

Consult your OB po para ma test niya kayo if may infection or wala. 😊

4y ago

You're welcome 😇