1 month and 11 months na nung nanganak ako.

hello ask ko lang 1month and 11 months nko mula nanganak at nag sex kmi ng mister ko knina. at sabi nya prang may onting lumabas sa loob bago nya mahugot. may tendecy ba mabuntis agad ako.at nagpapabreastfeed po ako.

10 Replies

Possible po mabuntis kahit breastfeeding marami na nabiktima dyan eh kasi ako regular na kagad mens ko after a month ng panganganak di ako binigyan ng injection ng midwife for PF kaya ayun ingat na lang kami ni hubby gamit na lang kami ng iba to avoid pregnancy. Kung ayaw po magbuntis kaagad eh wag makipag do ng walang gamit.

depende rin sa babae kung buntisin ka talaga 😅 ako kc di ako mabubuntis kung di ako nag gamit unan sa likod bandang pwet sa kagustuhan ko magka baby girl mag 3 years old na second baby ko sa april ngaun 33 weeks na tsan ko thankful at baby girl na sa wakas 😊😍

Opo ako puro bf kya peru nasundan panganay ko 7months paLng kaya ung pangalawa ko pag ka regLa ko nag pa inject nko ntakot ako bka masundan agad ii. 😅😅 Kya maganda bago mg contact Family planning muna para sure na di muna masusundan c baby 😊😊

Yes possible po talaga. Kaya i suggest try contraceptives. Para makapagpahinga kayo sa pagbubuntis. Mahirap po kapag sunod-sunod ang pagbubuntis.

Yes po posible. Kahit pure BF at di pa ako nagkakaperiod, nagreseta na ng pills si OB. 6 weeks po pwede na kung breastfeeding.

Possible po. Kaya ako nagpareseta agad ako sa ob ko ng pills kahit pure bf po ako para sure 😂

yes po possible po yn. kaya family planning po muna agad

Hello po. Opo, possible po mabuntis kahit breastfeeding.

.