rashes

Ask ko lang sana mga momsh, ano pwede ipahid o ilagay sa leeg ni baby, 2 weeks old pa lang po sya , dami po kasing rashes, everyday naman po naliligo.. salamat po sa sasagot ..

7 Replies

tiny remedies in a rash . super effective pag ka apply palang . safe sa newborn since all natural . #safekaybaby

Calmoseptine po.. Tapos tapos preskong damit lang pasuot.. Mainit po kasi tlga ngayon

Wag mo pulbuhan,kung hindi natutuyo sa calmosiptene cetaphil nlang gamitin mo.

Ako same lang ng diaper cream na gamit sa singit ni baby

or Cetaphil po ang gamitin mo kapag naliligo baby mo.

Try mo po elica cream. kaso mahal lang.

dermovate Ointment effective