Cleft Palate

Hi ask ko lang sana kung sino po dito na same sa case ng baby ko na may cleft palate(sa loob po ung parang hiwa) ? Kung meron po bang special na bottles na need and kung saan makakabili kung sakali? Thank you so much in advance ☺

2 Replies

Meron po sis sa SM po nabibili...kaya lang pricey talaga sya..kaya ang ginawa ko dati sa anak ko yung nipple na orthodontics ang binibili ko.. Cleft lip at palate naman ang first born ko.

5y ago

Hi sis nasa 1k+ ba? Ung regular nipple kc minsan ayaw nya. And san makakabili nung sinasabi mong nipple na orthodontic?

meron po sa shoppe doon po ako nakabili sa mga mall po wala