Maternity Benefit

Hi, ask ko lang sana kung sino dto s mga mommies ang nkapag file ng maternity notification s sss for this year? pag voluntary ba mula kelan ang dapat bayad na contribution? sabi kc sa kin late nko dapat dw April pa ko nag file.

1 Reply

Hi..simula december 2018 nagbayad ako ng SSS ko for Oct to Dec then continuous na.. napachange ko to voluntary then nagfile ako SSS maternity mga February.. Before mag 6 month ung tiyan mo kasi dapat nakapagfile kana..ako bed rest so I filed through SSS app or online..

5y ago

Ay sorry at least 3 months po pala at nakapagfile kana ng SSS maternity notification