Infants and Video Chatting

Ask ko lang sana if okay lang ang video chatting for a 2-month old baby? Not to the point na super tagal pero para makausap lang ang grandparents during the pandemic. I understand na bawal ang screen time for infants but I'd like to get an advice if this is fine. Worry ko kasi yung development din ni baby. #advicepls #1stimemom

1 Reply

Okay lang mommy. Wag mo lang ilapit kay baby ang screen. Malayo lang. more on para makita lang sya ng parents mo. More on hearing pa lang din naman kase ang baby.