Nakaumbok sa Ilong

Hi, ask ko lang sana if may naumbok rin sa tabi ng ilong ng mga baby nyo kapag umiiyak? Like ng nasa pix,... Madalas kasi mag aspirate ng milk sa ilong un anak ko, iniisip ko kung may nabara ba jan? Though wala naman siyang sakit, at sobrang lakas nya dumede... Napansin ko lang kasi un umbok kaya naisipan ko itanong dito... Salamat sa mga sasagot.

Nakaumbok sa Ilong
1 Reply

Ipacheck up nyo po agad yan mii. baka kase mamaya bukol yan. para po maagapan.