ask ko Lang San ba banda heart beat sa bata sa tiyan natin?.. my pumipitik kasi banda sa puson ko tapos pag hahawakan ko my maluoy na bilog,. na parang grapes. ano kaya eto

2 Replies

i think depende sa position ni baby. if i may ask, are you expecting? may pulse din kasi talaga sa bandang puson.

Ganyan Di akin my tumitibok din tapos pag makapa ko parang grapes