Maternity Benefit

Hi ask ko lang, same ba nakukuha na maternity benefit kapag Normal Delivery and CS? Thanks po

20 Replies

Sa nging experience ko po dyan, halos di nagkakalayo yung amount nung sa normal at cs, kase yung friend ko normal nakuha nya 32k. Tapos ako cs nasa 33,500 nakuha ko. Nov 2018 pa to. Not sure lang kung ngaung 2020 ganun padin po

4y ago

🥰🥰

Yes mommy! From the expanded maternity law, wala na pong pnagkaiba kung cs ka or nsd. Same lang po ang paid leave na 105days then +15days po kung ikaw ay single parent.

Yes same na ngaun cs ako pero normal nlang nilagay ko pra wla masyadong req., depende kung magkano naihulog mo pag mlaki hulog mas malaki din mkkuha mo

4y ago

@michelle wala ka makukuha kelangan may hulog ka ng 3-6 months bago ka mag buntis.. Hanap ka ng thread dito sa app,.

Same lang po. Pagkakaiba lang is yung days ng matleave.. Kc yung boss ko cs ako normal delivery pareho lang nakuha namin sa sss

Alam ko dahil naipasa na yung 105 days e same nalang kahit cs ka at normal at ngayon kahit makailang anak kapa. Hehe

Magkaiba po medyo may difference lng po check it here po https://youtu.be/d0BJFz6u5OM i hope nakatulong ako.

Same lang makukuha. Check mo sss website mag log in ka sa account mo

Heres more abt expanded maternity law

Same lang po ng computation sis😊

Sa pag kakaalam ko po same lng.