Safe po ba ito

Ask ko lang safe po ba itong ibgay para kay baby 8mos. Na ang baby ko at mejo nawalan ng gana sa pag dede dahil masyado na siyang active . Salamat sa makakasagot

Safe po ba ito
7 Replies

safe naman po mommy, pero better try mo muna i push yung eating solid foods practice nya and also yung pag dede nya for a month if ever hindi tlga nag work pwede mo na i mix sa milk nya yung Heraclene.

Basta prescribe ng pedia sis its ok... They wud not risk a childs life and their license para da gamot na hindi tama😊... Pangpagana yan sa kain sis

Wag basta basta mag painom. Kung humina sa dede hayaan nyo. Sabayan nyo ng solid foods yung healthy natural foods

Uminom ang baby ko niyan 1month old siya pinainom ng pedia niya. Dahil payat si baby

Same din po sa resita ng pamangkin ko wala sinabi kasi kung ilang araw cya inumin

Yes.. Diyan lumaki tska tumaba anak ko dati

Yes 😊 ginamit ko rin yan sa baby ko