hi

Ask ko lang sa mommies na lubog yung utong ..yan kasi problema ko ..nanganak n ko 2 days ago ngauon konlanh naramdaman yung sobrang sakit ng dibdib ko ..sabi nila may bumabara sa utong ko di makalabas yung gatas .. ginawa ko hot compress ..any alternative na pde pa.gawin ..salamat ❤️

1 Reply

Ganyang ganyan din ako before sis. Unli latch lang po kay baby and massage po. Advice din po saken before ni OB na i pump after ni LO dumede since talagang nag engorge ang dibdib ko.