Baby's Toiletries

Ask ko lang sa mga mommy na nakaraos na, ano laman ng "baby's toiletries" nyo sa hospital bag nyo? Binalik ba nila? Sa adventist hospital ko plan

9 Replies

Oil , diaper , alcohol , cotton , baru baruan , lampin , baby soap . Kaso sa pinag anakan ko di na pala sila nagpapaligo ng baby kaya lampin na lang ginamit nila . Pero gumamit sila ng oil kasj mabuhok si baby pero bawal na rin oil sa kanila . Tas yung iba sinoli nila

San adventist ako nanganak girl.. Wala n kong dinala nung pumnta ako dun eh.. Srili ko lng tska ung mga personal hygiene ko. Kc ung mga ggmitin kay baby ipprovide nila at bbyran mo nmn.. As long as andun ka sila bahala kay baby mo

5y ago

Sino OB mo seswang kakalipat ko lang kasi don e

Adult Diapers, Change of Clothes, Pillows, Wet Wipes, Baby Clothes, Towels, Alcohol, Baby Oil, Baby Shampoo, Swaddle Cloth, Lampin, Baby Diapers

Baby body wash & shampoo. Cotton. Alcohol. Baby oil. Diaper 15 pcs. Sinoli nmn nila sis.

Lactacyd baby, baby wipes, alcohol Yanblang po

5y ago

Yes yung sobra bjnalik naman

Up

Baby cleanser lang dala ko at mga gamit ko . Provide ng hosp gamit ng baby ko nung nanganak ako!