PREGNANCY QUESTION

Hello ask ko lang pwede na ba manganak ng 37 weeks? Via cs gusto ko kasi isabay sa panganay ko parehas feb28

4 Replies

pde naman po at 37wks, you can confirm nlg po with your OB. tho sabi ng OB ko po di na sila nag aallow scheduled cs on request since gusto nila pababain yung dami ng cs sa hospitals. allowed lng nila cs due to medical and emergency conditions.

Ako po na Emergency CS at 35wks 4days ngayon lang, due to high blood pressure...

pwede nmn I think Ako po sa panganay ko 37 weeks and 4 days

wow ...