BLOOD TYPING

Ask ko lang, pwede bang hindi na ipagawa yung blood typing sa Lab Test since alam ko naman blood type ko? Pwede po kaya yun? Thank you in advance.

8 Replies

Yes mumsh, magpakita ka lang ng any laboratory or documents na magpapatunay ng blood type mo.. Pero depende din kay OB kung okay na skanya na ideclare mo lang. Most of them kasi are just being cautious lalo na pagneeded ng blood transfusion while you're giving birth. Pero SOP pa din naman na mag bloodtyping before salinan ng dugo sakali e.

you can raise it to your ob sis na kng pwde d na dagdag gastos lng yan, instead of blood typing better for other lab test like hemoglobin and urinalysis

Yes basta sure ka sa blood type mo, advise mo lng OB mo

Thanks for your answers. 😊

Yes sis . Inform m c OB

Yes

Oo naman

Oo naman sis.