sana po masagot nyo tanong ko

Ask ko lang po. Nung july po kasi hindi nako dinatnan. Tapos palagi nako mahihilo at palaging natatamad na maligo at bumangon. Bale nag PT po ako last week mga saturday. Positive na po bang buntis ako? Medyo blurred po kasi yung isang linya. Light po sya kumpara dun sa isang line. SNa po masagot po tanong ko.

sana po masagot nyo tanong ko
59 Replies

same ng sakin pero dinatnan pa ko ilang araw after ako mag PT pero nung sumunod na bwan di na ko dinatnan ayun positive.