2cm dilated

Ask ko lang po..ngpa ie kc ako kahapon 9am 2cm palang daw po..tapos nglakad lakad muna ako mghapon khit hanggang gabi..normal lang ba n parang wla p din pgbabago.pero may oras n humihilab sya.tpos nwawala din..wla nmn bleeding. Tpos ihi pko ng ihi

1 Reply

Normal Lang Yan sis. May ganyan talagang nagbubuntis na parang wla Lang ang 2cm pero hihilab Lang Yan ng todo kung lalabas na si baby ,around 5cm to 9cm Dyan magsisimula ang paghihilab ng todo

5y ago

Baka dumugo lang ng pag I. E Sayo , Wala ka bang naramdaman na may pumutok sa loob(panubigan)?? O Kaya magpa-admit kana lang para kung sakaling Anong mangyari ay nandon ka Na Sa hospital /lying in.. Hindi kana matataranta..