walang lumabas na gatas

Ask ko lang po.kc yung kabilang breast ko bigla nalang po nanigas at walang lumabas na gatas.minasage q na po at dinadampian ng maligamgam na nasa bote.bigla nalng po nawalan ng gatas at para aq lalagnatin.kala q me na dede ang baby q.kaya pala iyak ng iyak.tapos yung sa left side konti lang nalabas.pinump q na po siya.pero wala pa din.kumain lang ako ng hiwas na sinaing.

2 Replies

Baka clogged suct po mommy. Kun sabi matigas pero wla masyado nalabas.. kapain mo po kjng me bukol, dun me bara ung daluyan ng gatas mo.. dun mo po imassage

Padede mo lang kay baby. Tiis tiis. Tas continue mo lang yung massage at mainit na tubig