Cs Mom

Ask ko lang po.Ganito po ang kwento. Una umire po ako almost 15hrs din sa labor pero di bumaba si baby hanggang 8cm na ako sabi ni doc ang taas daw ni baby ayaw bumaba kaya nag decide siya na emergency cs gawa na baka di nia mailabas na buhay si baby ang tanung ko po. Normal lang po ba na dinudugo ako na parang regla at di po ako maka poop help nmn po please. Salamat ng marami.

2 Replies

CS mom here. Normal lang po talaga na mag bleeding after ma CS. 1 month din po ako dinugo before. Possible na constipated ka po mommy kaya hirap ka mag poop. Here's some tips po to relieve constipation. https://ph.theasianparent.com/pampalambot-ng-dumi

Yung bleeding up to 1 month and sa pagpoop baka constipated ka. Wag mo pilitin, pwede ka magpapaya, more water, less meat and more on green leafy vegetables. Pwede din oatmeal, avocado and kamote.

4y ago

Thanks po