Suhi

Sinong naka experience sa inyo na 8 months na tiyan pero di pa na baba ang ulo ni baby,? Pa advice naman po mga momshie kung anong dapat kung gawin para bumaba si baby, hindi magiging suhi pag ipanganak ang baby ko, Sabi kasi ng OB ko CS daw ako dahil di nababa ang ulo ni baby nasa taas parin,, ehh ayaw ko naman ma CS kung yun lang ang problem,, magagawan ko pa kaya ito ng paraan para bumaba si baby bago ako manganak? ang due ko ay September 21... Ano kaya dapat kung gawin para bumaba ang ulo ni baby?

2 Replies

Ang sabi is more on lakad or exercise for baby para umikot sya then himas himasin mo din sis😇

Maglakad ka po mommy. Every morning and every afternoon po.