Pregnacy test fated line

Hello . Ask ko lang pog if may same case ako dito na nagpregnacy test pero ang result is negative naman pero after ilang oras or lumipas ang araw eh nagkakaroon ng fated line 🥺 sobrang gulong gulo na po ako kase nasasabihan nako naghahalucinate 😭 #pregnancytestkits #fatedline

1 Reply

ang faint line lumalabas 3-5 mins after patakan. nasa instruction naman yan eh. if wala talaga it means negative. pag binalikan mo sya ng ilang oras EVAP line na tawag jan. try mo nalang after a week kung feeling mo preggy ka.

2y ago

Eto po yung pangatlong try ko at nung unang result po nyan is negative talaga and nagulat ako ngayon umaga ganyan na