After Depo

Ask ko lang po.. 6 months ago nag pa inject ako ng contraceptives then nung expire na yung injection hindi pako nakakapunta ng center for follow up then the following days nag do kami ni hubby but nag withdraw lang siya.. May possibility pa na ma preggy ako kahit di pa ako dinadatnat since expire na yung depo ko.?

2 Replies

Yes.. 🙂 Diba mauuna lagi lumabas Ang egg cell bago ka mag ka menstruation. Pano Kung that time lumabas si egg tpos natyempuhan nag sex kayo.. Hindi k n tlga mag kakaregla.

depende po mommy pero nag DO din po kami ng hubby ko kahit walang contraceptive di naman po ako nabubuntis pero gamit po kayo ng protection para safe