Pregnancy

Ask ko lang po ulit kung effective ba sya pampakapit? Kasi dati ung iniinom ko is DUPHASTON pero nakunan pa dn ako at nag spotting din ako nun. Tas ngaun po yan ang renisita saakin na gamot. Wala ba epektong masama yan sa bata baka po kasi makunan ulit ako kaya natatakot na ako uminom ng mga gamot. Hindi naman po ako nagspotting ngaun pero renisitahan lang po ako. Thankss

Pregnancy
2 Replies

Okay naman sya sis. Almost 6 months ako nagtake nyan. Pamparelax sya ng cervix para maiwasan preterm labor.

2y ago

pwede po ba sa 2months ??

hello po pwede po kita ma message pls