URINE

Ask ko lang po, tuwung gabi po sa arinola po ko naihi tas every morning ko sya nililinis. May napansin po akong white na lumulutang. Normal lang po ba yon or what. TIA

6 Replies

Same po saken normal lang daw po yun sabi ng ob ko . As long as di nangangati pempem mo at di mabaho ang discharge mo okay lang po daw yun. Kasi pag nangangati po possible na may vaginal infection

normal lang po. hanggang pagkapanganak ko napansin ko din may mga ganyan.. sa arinola din kasi ako umiihi nun hehe

Opo normal lang naman po Yun:)

Opo. Discharge mo yun

ako walang ganun eh.

Its normal sis.😊