Body Pain etc.

Hi Ask ko lang po bakit ganon, Sobra skit na ng Balakang ko, laging ngalay na ngalay Pag mtutulog ako, ang skit pag nilgyan ko naman ng Unan Nttkot ako ksi Naumbok tyan ko Na di ako Makhinga, Tas gumagamit po ako ng Arinola, Nanginginig yung Mga Hita ko Twing Naihi ako, Normal lang po ba yon? 33weeks Pregnant po

2 Replies

welcome to motherhood sis. yes normal po.. pag ganyang stage malaki n tiyan kaya marami n nararamdaman. pero mas ok pa rin sabhin sa OB sa next visit mo bka mali din kmi. 🙂

4y ago

Salamat po

opo normal po yan, ask ur OB n dn baka nid mo ng vit b complex pwede nyo dn po ipa masahe ky hubby ng marahan pra guminhawa po pkiramdam nyo

4y ago

Salamat po