Concern about the baby

Ask ko lang po Totoo po ba na Bawal magsuot ng Kwentas kapag buntis? Kasi daw magkakabuhol buhol daw ang nasa Pusod ni baby sa loob ng tiyan ng ina. Kagaya ko sinita ako ng matatanda na tanggalin ko daw ang suot suot kung kwentas kasi nga daw magbubuhol buhol daw ang pusod ang ulo ng baby or sa part ng katawan ng baby. Totoo po ba na BAWAL O MASAMA Magsuot ng kwentas kapag buntis??

30 Replies

pamahiin ng matatanda po pero wala nman din mawawala satin kung ittry ntin na paniwalaan or sundin.. but its up to u pa din po mommy qng susundin mo po ..😊