Immunization

Ask ko lang po, tinurukan po kahapon si lo ng penta nilagnat po sya kinahapunan, nawala din po kaninang tanghali tapos bumalik nanaman po ngayong gabi, ilang days po ba lalagnatin pag nagpaturok?

2 Replies

Sa baby ko po before after that day nawawala naman na. Basta painumin nyo lang po ng paracetamol then alagaan sa compress yung side na may turok.

Bukas mommy wala na yan lagnat, warm compress mo lang yung part na may turok