sss calamity loan

Ask ko lang po sinong nakapag file ng calamity loan sa sss ,for employed...ilang days po waiting sa approval? May mag iemail po ba kung credited na sa atm ? TIA

1 Reply

Ngayon sis, prang madali na ang approval though sabi nila is two weeks lead time. Nagfile aq july 1 approved july 10 credited july 16. Yung text is only approval, wlang info kung credited na so you have to check every now and then yunh acct mo if may laman na sis.