Good evening

Ask ko lang po sino po dto bakaranas ng same ng saki, nung june po nag positive ako sa pt then after 1week na nag pt ako nag pa ultrasound po ako then sabi ng nang nag ultrasound wla daw nakikitang sign na buntis ako pero makapal daw po lyning pero yong left and right na matres ko okay naman po sya, tapos nung july 1 po dumating na regla ko cguro una brown buna tas biglang naging red na po cguro mga 4 days din po bago nag stop then sumunod na araw may patak patak pa po akala ko pa habaol days lang pero hanggng ngayon meron padin ano kayang dapat gawin kinakabahan na din po kasi ako.

3 Replies

Regla po yan,kumakapal po talaga ang lining ng matres before reglahin.. 4 days kana pong nagbleed. Atska base sa TransV walang baby or any sign so wag ka ng nagooverthink. Pwedeng false positive una mong result.

11mo ago

Regla nga po.

Regla na yun. kung gusto mo ng peace of mind sa OB po pacheck up kayo

feeling kopo parang old blood sya

11mo ago

At hindi rin po natin pwedeng sabihin na miscarriage yan lalo at sa PT ka lang nagPositive,wala naman pong baby sa TransV or no signs ka po sabi mo nga. Wag na po kayong mastress dahil lalo lang yan magcause ng hormonal imbalance na makakaapekto sa inyong period.