6 weeks and 3 days ultrasound .

Hello ? pwede mag tanong? Mag ttwo months na po akong walang regla positive sa pt ilang beses na ko nag pt. Then sabi dito bka daw nag reready pa. Almost 6 weeks and 4 days na po sya. Wala padin? May same case po ba sakin?#bantusharing #pleasehelp #advicepls

6 weeks and 3 days ultrasound .
16 Replies

Wag mg pa stress dpt enjoy lng ang pregnancy kasi nkakasama din sa baby yan.. pray lng din every day and night..kumain na din ng healthy food.. para mas mkatulong sa pag laki ni baby.. gnyn nangyri skin last june.. pero nag ka MC ako .. kasi i had an APAS..pero ngyon nsa process na ko ng treatment para sa second baby ko ready na .. and maagapan na sya.. kaya keep praying wag ma stress.. ?????? ?congratulations ?

7mo ago

thank you mommy ❤️❤️❤️

ganyan po dati sa akin, 7 weeks and 2 days po nagkaroon na pong gestational sac. kaya neresetahan po akong pampakapit .Tapos Nakita po ung baby sa akin 8 weeks po tapos may heartbeat na din. Continues lang po Ako sa pag inom ng pampakapit then nung magfollow up check up po ulit ako no heartbeat na po si baby. ?every 2 weeks po Ang follow up check up ko

same case saken miii. 8 weeks na ako ngayon pero last trans V ko is 7 weeks, nagreready pa rin daw ung endomitrium kaya medyo makapal. pero nag reseta saken si doktora ng gamot,pampakapit yun inumin within 10 days tas sa dec pa ulit nalalaman kung baby na nga ba. hoping na sana matuloy na itong ating ito??

7mo ago

balik ako sa december miie pero hopefully makita na,nanuod kao sa yt baka kaya ganan mii kase NA HOOK EFFECT

hindi po yn ectopic mie, wag ka pong mastress makakasama po Yan lalo sa baby , ganyan po ako dati last jan 2023 lng po. halos di po ako nun makatulog kaiisip pero nung magpasecond opinion po ako dun po nawalat lahat ng stress kaso. Kaso di po kumapit si baby gawa na Po siguro nung kaiisip ko?

7mo ago

hndi pa mi after 3 months na para kitsng kita ??

Yan po ung unang trans V sa akin walang laman sinabihan nga Po ako nung unang OB ko na ectopic daw po, kaya nagpaserum test po ako positive naman . Kaya nagpasecond opinion po ako sa isa ong OB. tapos nung pagtrans V po sa akin nkita na ung gestational sac at Hindi po sya ectopic.

same tayo mommy. 6weeks,wala pang baby pero may sac na. nastress ako ng sobra pero kinakalma ko lang sarili ko kasi alam konaman nararamdaman ko at may mga indications tlga sa katawan ko ma buntis ako. balik ako for transv sa dec23. sana makita na si baby

Same, 7 weeks 2 days ako kahapon 2nd ultrasound ko na pero may nakita ng sac pero super liit palang. parang nagpapakita palang. Ultrasound ulit ako after 10 days sana magpakita na talaga si baby ? tiwala lang po mommy ???

7mo ago

pray and sundin lang po natin si doc ?

same Tayo sis 6weeks din po Ako nagpaultrasound Wala padin Makita na baby pinapagbedrest Ako at niresetahan ng pampakapit at folic acid, may subchorionic hemorrhage din po Ako, babalik daw po Ako after 2 weeks para maultrasound ulit. ?

6mo ago

wow congrats mami. sana Ako din. bukas na schedule ng ultrasound ko. sana magpakita na po baby ko ?

same case po pala tayo miie,pero ramdam ko na po sa katawan ko ung pagbabago at pakiramdam ng buntis,hindi sa dahil iniisip ko lang kundi alam kong buntis po talga ako,niresetahan lang ako ni doktora ng pampakapit

same po im 5 weeks pregnant may sac na pero wala pa laman. alam naman ng ob un kung nasa loob at nasa labas kung wala sinabe sayong ectopic ka. then dont be stressed mga 7 weeks meron na yan