First Pill

Hello ask ko lang po sino mga nagpapasuso dito na nagtetake na pills? Anong pills po gamit nyo? And kelan po kau nagtake ng pills? First time to take pills po kasi... Mag 4months na po since manganak ako.. Thanks po sa sasagot😊

1 Reply

hello mommy, mdalas na brand ng pills for BF gmitin is yung DAPHNE and EXCLUTON. yung iba wala pang isang buwan ngtetake na. iconsult nyo rin po muna sa Ob nyo mommy bago kayo mag take ha. para ma assess muna kayo ..