Hi mga momsh..

Ask ko lang po sino dito umiinom ng luya or salabat? Ano po mas better ung powder or ung literal na fresh N luya? Thank you po.

1 Reply

yung powder po kaso nagkakaubusan kase nun ngayon kahit dto sa lugar namen wala ng mabilhan nun lahat ng groceries at tindahan dto sa lugar namen walang tinda na ewan kung bakit .. ung salabat po na walang turmeric ang bibilhin mo mommy

4y ago

Thank you mommy maganda daw po ksi uminom nun pag kabuwanan na. Totoo po ba yon?