PGH

Hello ask ko lang po, sino dito nagpapacheck up sa pgh? Yong request po ba nila na laboratory pde kayang sa ibang clinic akoagpa lab? Thanks po.

4 Replies

hi sia, di po ako sa PGH nagpapacheckup. pero i guess pede naman sa iba. kahit saang hospital pede naman sa labas ka pagawa ng lab. hanap ka mas mura. madalas kasi mas mura pag sa labas na mga clinics eh. choice mo naman po yun sis.

5y ago

Sige po sis, thank youu :)

Sa PGH/FMAB po ako nagpapacheck up.. ok lang naman sa labas ka magpa LAB hingi kalang po request ke OB mo.

Yup..pwede nnan sis.. sabihan mu lng ob mu para sa request form kung sa labas mu gusto magpa lab

pwede po . pero kapag ultrasound kelangan mismo sa pgh saknila. september here 😊