Team november 2020

Ask ko lang po sino dito mga team november 2020 kamusta po?? Nakapag pacheck up po kayo kahit lock down? Stress po kasi wala pa po ko lab test and ultrasound 8 weeks pregnant po ako. Keep safe po ?

68 Replies

Team Nov! 😊 Pero wala pa din check up 😶dito lang ako nag based sa app.

4y ago

Naka pagpa check up na ko Mamsh 😊 na move ng 1 day EDD ko, Dec 01 na. ☺️ So far okay naman si baby 13 weeks na today and my heartbeat na 😊😊

Transv plang ako nung nag 9weeks si baby. Ngayon 11weeks na xa. 😊

9weeks here... postponed ang ultrasound namin ni baby. Baka May pa.

2moths din ako hndi pa nkapag pa transv gawa nang d makalabas

Kung 8 weeks ka edd mo dec na kasi 11 weeks nako edd ko dec 12 :)

same po tayo di pa nakaka pag pacheck up dahil za lock down

Nov.29 po ako yes monthly po ako nakakapacheck up at ultrasound

EDD. Nov 5 🙏 once pa lang ako nakapagpacheckup. :(

nov.17 here..yes naka pacheck up din po finally...

nov 16 here .. nkpgpchekup npo ako once plng ...