Team november 2020

Ask ko lang po sino dito mga team november 2020 kamusta po?? Nakapag pacheck up po kayo kahit lock down? Stress po kasi wala pa po ko lab test and ultrasound 8 weeks pregnant po ako. Keep safe po ?

68 Replies

Nov25🙏Wala pa din check up momsh kahit sa center dto samin.. Nakakatakot kasi talaga lumabas. Sinusundan ko nlng guide natin dto sa apps kaya nagttake ako folic+iron. Sana matapos na tong covid ng makpgpacheck up na lahat tayo. INGAT LALO TAYO MGA MOMSH❤️🙏

Same here, 7 weeks 4 days preggy di pa rin nakakapagpacheck up, magkahiwalay pa kami ng asawa ko ngayong ecq simula march 17 dahil malayo sa bahay nila ang aking pinagtuturuang school. Gusto ko sana na sa mga check up ko kasama sya. First time mommy here..

Do we have a group for Team November 2020? Might be good to have one considering a lot of us are unable to have our monthly check up... wala pa ko prenatal nor ultrasound but keeping it all positive for my baby :) November 10 based on my last period..

4y ago

Kelan po ba last period mo?

Hi! Nov 27 EDD ko. Nakapagpacheck up na ko. Niresetahan ako ng folic acid at multivitamins. Nakapag pa lab at transv ultrasound na din. Try mo kahit sa clinic or lying in magpacheck up. Basta uminom ka ng milk kahit bearbrand sa umaga at gabi.

November 15 here, 9w2d today. Last check up ko po nung 5w4d ako. After nun, follow up sana after 2 weeks kaso ayaw muna mag accept ng mga buntis nung hospital. Kaya hindi pa nakakabalik. Wala pa din akong ultrasound ni baby. 😔

4y ago

Pray lang tau mommy matatapos din lahat to 🙏

Ako po, not sure. Feb kasi last mens ko. Kayo din po ba february? 10weeks preggy here po nalaman kolang sa apps na 10weeks and 2days nako binase kolang po feb 1 mens ko. Wala pa check up dahil sa covid. Salamat sa sasagot 😗

4y ago

Feb 18 last mens ko po kaya mag 2 months po ako april 18 last mens po kau mag base

17 weeks today November 3 due date nakakapag pa check up naman regularly momsh okay lang kahit no check up kasi lockdown mas safe po talaga sa bahay as long as may mga vitamins ka and kain lang ng gulay at prutas

ako november 12 asa 15 weeks na din kahit gustuhin ko mag pa check up wala kmi sasakyan para makapunta sa ob. ano na mga vitamins nyo ako kasi 5 weeks palang nung naka pag pa check up ako folic lng binigay.

Team November here, mommies. Still bleeding on my 5th day na but not much bleeding naman. OB said I need bedrest. Dosage of progesterone was raised. Really praying hard that all things will get normal na.