FTM

Hello, Ask ko lang po sino dit nakaranas ng pananakit ng tiyan days after manganak? Normal lang po ba yon? Di pa kasi ako maka check up sa hospital bawal lumabas ?, Pa help naman po. 10days na po ngayon after ko manganak. Sobrang sakit lng po kasi ng tiyan ko. Thank you.

5 Replies

hi momsh ask lng po anu ininum niong gmot pra mwala pnanakit ng tiyan nyo ... ako po ksi 2 weeks ng sumaskit ang tiyan ko ...dme ko n ring nainum n gmot pro gnun prin ...kinabukasan babalik ung skit 😥

hindu yan normal. patingin ka, pwedeng complications na Yan ng panganganak. wag Po balewalain delikado

hello po, ano po ginawa niyo para maalis yung sakit? ganyan din po ako ngayon

Via Normal Delivery po

Cs k po ba mumsh?