4mos and 6 days

Hello, Ask ko lang po si if normal ba na di pa tumatawa ng malakas si baby, tumatawa siya pag kinakausap pero walang sounds. Lagi kong hinahantay na lagyan niya ng sounds yung tawa niya hehe

2 Replies

hi po, kamusta naman po si baby mo yan din yung lagi ko iniisip 4months na baby ko tumatawa sya pero walang sounds

3y ago

Hi sis! 1yr old na si baby! hehe malakas na din tumawa at super kulit na. Antay lang sa sounds ng tawa niya, normal naman yun hehe wala naman prob. try mo din siya ikiss kung san siya may kiliti dun lalabas ang lakas ng tawa niya, Ganun si baby ko nung 4mos kapag nakikiliti dun lang malakas ang tawa. Keep safe

yes po momsh.... it's normal