About ultrasound

Ask ko lang po sana Sa kapwa ko po mamie or kahit doctor na makasagot po ng tanong ko po pinapabalik po kasi ako sa ultrasound po ulet for viablility ni baby una ko po ultrasound nung august 5 7weeks and 2days na nun c baby nakita napo heartbeat ni baby then sabe after 2-3weeks babalik daw po ulet for viability ok lang po kaya kahit hindi muna po bumalik wala pa po kasi ako budget pwede po kaya pag may budget na ulet kasi po unahin ko po muna bumili ng prenatal vitamins chaka checkup chaka milk thankyou po sa sasagot

5 Replies

based sa experience ko from the moment na nalaman kong preggy ako nakakatatlong tvs na ako then lumipat ako ng ibang OB. sabi ng OB ko now bakit daw nagpaulit ulit ako ng tvs meron daw bang bleeding na nangyari, sabi ko wala naman naging history ng bleeding. so ayun gumastos lang talaga ako haha. pero okay ndn kasi nakita ko development ni baby inside my tummy ❤

2y ago

salamat mamshie, sa response🤗

ako naman mi 6w4d no heartbeat pa, di nmn ako pinabalik ni midwife para magpa tvs ulit, sabi kasi nung sonologist balik eh, di p ko binibigyan ng request ulit

2y ago

balik po kayo, para sure lang. Mas alam kasi ng sonologist. Nag blighted ovum ako, raraspahin na ako bukas

wala naman po sabi okay naman po yung heartbeat pinapabalik lang daw po after 2-3weeks sa viability

Yan lang po ba sinabi ng OB nyo? Walang sinabi about sa baby nyo?

hindi nako nareplyn ni sir lucky chan

Related Articles