Transverse

Ask ko lang po sana may pag asa p po bang umikot ung baby ko @36 weeks transverse sya o nkabalagbag sabi ng OB na nag ultrasound maunti din ung tubig ko kaya hirap n c baby umikot macCS daw po ako pagnagkataon n di na.

1 Reply

Inom po kayo ng buko juice pampa dami ng amniotic fluid. Ang pray po may cases na umiikot pa si baby on 37 and 38th week po.

5y ago

thnak you po..magtry po ako bukas water and buko theraphy pag inabot po ako ng 38wks at di o din magpasched n po ako ng cs..😢