Feb 28 to March 04 ang huling men's ko possible po ba na buntis po ako?

Ask ko lang po sana mapansin last po nang regla ko is feb28 to march04 pero hanggang ngayon po wala pa po ang aking dalaw may possible po ba na buntis po ako may mga ilan ilan din po ako sintoms nang buntis sana po mapansin thank you po🤗🙏

2 Replies

hi , huling regla ko is feb28 tas hanggang ngayon hindi pa den ako nireregla nakakaramdam den ako na pregnant

1y ago

negative po

Mag pt ka po sis. same tayo date ng regla. nagpositive na akin last April 6.

Related Articles