Dilikado puba kapag hindi po nagpa Raspa kung ikaw ay na Kunan ng 2months?

Ask ko lang po sana kung. Sobrang.dilikado puba talaga kapag hindi na Raspa ang mga na kunan po ng 2months palang po? Sobrang.dilikado puba talaga ito.sana po may makatulong po dito sa tanung kuna po ito. Plsssss

4 Replies

Pacheck po kayo. Ako nung nakunan ako. Dapat for raspa. Pero pina ultrasound muna ako ng OB ko ng ilang beses. Nanigurado cia wala na laman sa loob at malinis na. Sabi nia hinde na kelangan daw iraspa kasi manipis na matres ko. Kaya pacheck po kayo OB para macheck nila if kelangan ba o hinde.

Consult na po kayo sa OB kasi iccheck kung wala ng natira sa loob, katulad po ng akin ni required akong iraspa kasi hindi lahat nailabas. My mga toxins po kasi yung remains ng pregnancy lalo na wala na siyang buhay sa loob.

ako dn po nakunan. nagpa raspa po ba kayo?

Nagpacheck up po kayo?