gamot

ask ko lang po sana kung 3x a day kyo nainom ng pampakapit ( isoxsuprine )eto po ung gamot na nireseta skn thanks po ?

gamot
110 Replies

Asa reseta po nag instruction ng OB nyo po. Kindly check po. Depende po kc sa case nyo po kung ilan ang iinumin per day.

Yung Ob ko dati one week ang sabi but after nung one week if ever makaramdam daw ako ng contractions magtake daw ako

Opo. Every 8hrs sakin. Pero kada intake ko, dalawa ng dalawa. So 2 tablets, 3x a day akin. Total of 6 per day😅

Duphaston ung sakin sis, 3x a day kasi nag spotting ako and cramps , before nung di pa ako nagspotting, 2x a day

SA akin DUPHASTON po pero ang resita SA akin 1month ko I take 2x a day pero I nis stop ko Kasi nasusuka ako

Opo breakfast lunch dinner mga first day po na reseta nang ob ko kada 4 hour tpos nxt day 3x aday na ako

Yes po, sakin din 3x a day for two weeks. Thank God wala na po akong bleeding. Sana magtuloy tuloy na.

1wek po muna ako uminom nyan ng 4x a day. After po ng 1wek 3x a day nlang po until 31 weeks tyan ko.

Depende s snbi ni doc. Ako 3x a day dati ngaun every 6hrs na.. Lumaki kc ung nakadilate n cervix ko

Tama po sila. Depende sa case yun. Sa akin po once a day nila since malapit na dn ako manganak.