Ask ko lang po sana kada ilang moths po ba ilabaratory kapag buntis po salamats

9 Replies

Depende sa mga results ng laboratories mo, if walang problem sa 1st labs mo (usually 1st tri, as soon as malaman mong preggy ka), di naman na pinapaulit. by 2nd tri (20-24weeks) meron po ulit. then another po by 3rd tri (36-37weeks) bago manganak at depende rin sa OB mo po.

1st UTS ko ay 8 weeks na ako 2nd is nung 26 weeks ko ngayong 3rd tri ko (30 weeks) wala pa pero madalas naman before manganak may last na uts na gagawin para malaman position and yung kalagayan ni baby.

ako simula nung first trimester hanggang ngaun na nasa 3rd trimester na ako, pro ung laboratory ko hindi na lahat, ung sa ihi nlng un lang ung palagi ko minumonitor

early weeks of 1st trimester, general lab including HIV and HEPA test. 6 months - gtt or glucose tolerance test and CAS and 3rd trimester Bago Po manganak.

twice po sa akin, una nung 1st trimester, then last nitonf 3rd trimester. Nung una ko is ok naman result, then yung 2nd may nakita na na problems..

ako twice palang, 1st nung unang check up, 2nd nung 24 weeks na. normal naman results kaya hindi na pinaulit ulit.

Ako nung 1stri 5weeks ako non tas ngayon 3rd 29weeks ata ako tas nirepeat uli nung 35weeks ako

ako once lng sa unang araw ng pagpapacheck up ko. depende ata yan kung hb o my diabetes

once lang po yun sa buong pagbubuntis mo. ipapaulet pag mataas ng result.

Related Articles