39 weeks 2 days

hi! ask ko lang po sana if normal yung kapag gumalaw si baby ramdam na sa loob ng pempem ko? di ko maexplain yung feeling pero parang nasa loob talaga ng vagina ko. di po kaya open cervix na ako?

4 Replies

magandang senyalis po yan kasi bumababa na si baby. ganyan po ako nung mga 36 weeks ako. kaso nung mag leave ako kasi akala ko malapit na syang lumabas. di ako masyado nakakapag walking, biglang nag bago. umakyat ata si baby. ngayon 40 weeks ko na. wala na mga senyalis.😭 worried po tuloy ako.

2y ago

pwede po palang umakyat pa si baby? papagod lang po tayo makakaraos din 😍

Kailan po last check up niyo mommy? EDD ko po Oct 29 1-2 cm na po ako last saturday ganyan din po ako minsan parang may lalabas na ewan sa pempem.

2y ago

May mga times na magalaw pa din siya mi. May mga times naman na hindi. Nakakaworry din. Pero pray pray lang tayo 🙏🏻

Mababa na po bby nyo mii kelan edd mo ako October 25 2cm pa lang daw

2y ago

oct 27 ako mi

same po tayo ng feeling edd ko oct.27

2y ago

same edd din po haha 😍