SSS

ask ko lang po sana if makakakuha ako benefits ko sa sss hnd kona kase nahuhulugan since sept. last yr. and di pa ako nakapag notify na preggy ako, 7 months pregnant na po, if maghuhulog ako ng 3months before ako manganak, tatangappin pa ba nila and makaka kuha ba ako non ng maternity? tnx po sasasagot.

4 Replies

If EDD is October or November 2019, need ng at least three months contribution from July 2018 to June 2019. Qualified sana kung nahulugan mo yung September 2018 mo.

5y ago

okay po sge ehe salamat po

Kelan po ba ang dd nyo? Basta pasok sa bracket nyo po. Makaktanggap kayo. Mag inquire na rin po kayo sa Sss

5y ago

July2018 to June2019 ang kelangan nyo hulugan po.

Parang hindi napo yata if ever ask lang po sa sss para sure

s paqkakaalam ku whole year anq dapat bayaran ..