Creamy White Discharge

Ask ko lang po sana dito sa mga naka experience po ng parang lotion na discharge kung anu po ibig sabihin nito. Lagpas 1 month na kasi ako naka try ng ganito. Hindi naman po sya makati sa private part. Early in the morning po sya, minsan afternoon, at sa gabi po.

2 Replies

yeast infection?? Not sure pero usually white na buo buo signs ng yeast infection.

Normal lang po as long as di mabaho at makati sa private part